TIN VỀ VÙNG ÁP THẤP TRÊN BIỂN ĐÔNG(08/08/2022 09:33:00)


08/08/2022 09:33 Xem >>>


Giật mình con số đại gia Việt “dốc tiền” rước quái thú về nuôi

Ngoài siêu xe, biệt thự hay phụ kiện hàng hiệu, đại gia Việt còn bạo tay chi số tiền khổng lồ để rước quái thú về làm thú cưng trong nhà.

Xem >>>


2 tên trộm xe máy tấn công người dân bằng hơi cay khi bị truy bắt

Bị “hiệp sĩ” và người dân phát hiện trộm xe máy bên đường ở Bình Dương, hai tên trộm dùng bình xịt hơi cay tấn công, chống trả rồi tẩu thoát.

Xem >>>


U16 Việt Nam nín thở chờ 'vé vớt' vào Bán kết giải AFF

U16 Việt Nam có khả năng bị loại sớm từ vòng bảng tại giải U16 Đông Nam Á 2022 khi để thua ngược Indonesia ở lượt đấu cuối.

Xem >>>


Phương tiện phóng vệ tinh của Ấn Độ gặp trục trặc ngay lần đầu ra mắt

Tổ chức Nghiên cứu Vũ trụ Ấn Độ (ISRO) đã phát triển một phương tiện phóng vệ tinh cỡ nhỏ (SSLV) để phóng vệ tinh nặng tới 500kg vào quỹ đạo Trái đất thấp. Tuy nhiên nó đã gặp sự cố ngay lần đầu ra mắt.

Xem >>>


Luật sư phân tích tình huống pháp lý Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước: Có thể hành vi không cấu thành tội phạm

Hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu và đã về nước. Có phải "hành vi của các nghệ sỹ không cấu thành tội phạm"?

Xem >>>


Chuyển nhượng MU: Bị từ chối lần một, MU nâng giá hỏi mua Arnautovic

Theo một số nguồn tin uy tín, Manchester United đã đưa ra lời đề nghị 8 triệu Euro cho Bologna để hỏi mua tiền đạo Marko Arnautovic. Mặc dù lời đề nghị này đã bị đội bóng nước Ý từ chối, tuy nhiên dự kiến MU sẽ tiếp tục nâng mức giá đề nghị lên một con số cao hơn, nhất là sau khi tiền đạo người Áo hiện đã bắt đầu bày tỏ mong muốn được ra đi để chuyển đến nước Anh thi đấu.

Xem >>>


Bà mẹ hai con chịu đau đi nâng mũi, không ngờ "lột xác ngoạn mục" khiến bạn bè phải trầm trồ

Chỉ sau 45 phút làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi, chị Phan Thị Hải Yến (sinh năm 1987, ở Hưng Yên) đã sở hữu một chiếc mũi thanh tú, thăng hạng nhan sắc lên rất nhiều.

Xem >>>


Bí ẩn về con tàu 4,8 tỷ USD được cho là trò 'lừa bịp' lớn nhất lịch sử ngành du thuyền

Chiếc du thuyền History Supreme có nhiều câu chuyện xung quanh, được cho là kỳ lạ và phi lý nhất trong ngành công nghiệp du thuyền. History Supreme được đưa thông tin bởi nhà thiết kế trang sức xa xỉ Stuart Hughes với nhiều đặc điểm cao cấp như dát vàng, kim cương và làm từ nhiều kim loại quý hiếm.

Xem >>>


Giá Honda SH350i ‘nội’ hạ nhiệt, thấp hơn mức đề xuất

Sức mua giảm trong khi nguồn cung bắt đầu dồi dào trở lại... giá bán các phiên bản Honda SH350i tại đại lý bắt đầu hạ nhiệt, giảm về mức thấp hơn giá Honda Việt Nam đề xuất.

Xem >>>