2 xe máy đối đầu, 2 người chết tại chỗ


(PLO)- Hai xe máy đối đầu trên đường Võ Chí Công làm hai người chết tại chỗ.

12/08/2022 02:22 Xem >>>


Chuyên gia: Đây là bài tập thể dục quan trọng để kéo dài tuổi thọ

Mọi người đều đã biết tập thể dục tốt cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Và nghiên cứu mới cũng đã chỉ ra nên tập thể dục bao nhiêu là tốt nhất để kéo dài tuổi thọ.

Xem >>>


Kẻ sát hại 3 người nhà vợ ở Phú Yên lĩnh án tử hình

Xem >>>


Mazda6 sẽ thế nào nếu trở thành xe gầm cao - SUV điện theo hướng Toyota Crown

Liệu có một ngày hàng loạt cái tên đỉnh cao trong phân khúc sedan sẽ chuyển hóa thành ‘sedan gầm cao’ như Toyota Crown vừa làm?

Xem >>>


Việt Nam xuất sắc giành 7 Huy chương Vàng tại WICO 2022

Tại cuộc thi Olympic Phát minh và Sáng chế thế giới (WICO) 2022 tổ chức tại Hàn Quốc từ 4 - 6/8/2022, Đoàn Việt Nam đã giành 7 Huy chương Vàng.

Xem >>>


Điện Quang - “Nhà tích hợp” giải pháp thông minh toàn diện cho du lịch, công nghiệp

Ngày 11/8, Điện Quang cùng Sở ban ngành bàn luận giải pháp áp dụng chiếu sáng thông minh, tiết kiệm trong hội thảo "Nâng cao năng lượng chuyển đổi số và giải pháp chiếu sáng thông minh tại cơ sở lưu trú du lịch" - với ngành du lịch và "Giải pháp chiếu sáng - công nghệ thông minh và tiết kiệm năng lượng" - với ngành công nghiệp.

Xem >>>


Cựu đại tá Phùng Anh Lê cho rằng bị thuộc cấp 'dựng kịch'

Trả lời xét hỏi, bị cáo Phùng Anh Lê phản bác toàn bộ nội dung cáo trạng truy tố của Viện kiểm sát và cho rằng, bị thuộc cấp 'dựng kịch', cố tình khai ông chỉ đạo thả đối tượng Nguyễn Hữu Tài.

Xem >>>


Khởi tố nhóm 'tín dụng đen' cho vay lãi ‘cắt cổ’ 365 - 730%/năm

TTO - Nhóm hoạt động “tín dụng đen” cho một phụ nữ ở Đồng Nai vay với lãi suất 365 - 730%/ năm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem >>>


Top xe sedan giá rẻ tháng 7: Hyundai Accent vẫn cho Toyota Vios, Honda City 'hít khói'

Dù doanh số tăng trưởng mạnh trên dưới 60% trong tháng vừa qua nhưng Toyota Vios và Honda City vẫn bị đối thủ Hyundai Accent bỏ xa trong top xe sedan giá rẻ bán chạy.

Xem >>>


Đầu tư Shoptel - Thanh Long Bay, lợi nhuận hấp dẫn từ đa kênh sinh lời

Nằm trong quần thể tổ hợp du lịch Thanh Long Bay rộng 90ha dự kiến đón hơn 30.000 du khách mỗi ngày khi đi vào vận hành, Shoptel thu hút giới đầu tư bởi mô hình kinh doanh linh hoạt, thiết kế trẻ trung phù hợp với sở thích và nhu cầu của các du khách trẻ.

Xem >>>