Video bóng đá Ba Lan - Hà Lan: Lewandowski “tắt điện“, khác biệt khâu dứt điểm (Nations League)


(Bảng A4 Nations League) Ba Lan và Hà Lan đều có cơ hội ghi bàn nhưng chỉ một đội biết cách tận dụng.

23/09/2022 05:46 Xem >>>


FED tăng lãi suất liên tiếp, phản ứng của thị trường Việt Nam không quá ‘sốc’

Nhận định về chính sách mới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), PGS TS Đinh Trọng Thịnh (Giảng viên Học viện Tài chính) cho biết: Việc FED nâng lãi suất lên 0,75% nằm trong dự báo của các nhà đầu tư và chuyên gia thời gian qua nên phản ứng của thị trường Việt Nam là bình thường, không quá "sốc".

Xem >>>


Công thức làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu rất ngon, lại nhanh và tiện

Công thức làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu dưới đây rất thơm ngon, tiện và nhàn. Các bạn hãy làm theo và thưởng thức nhé!

Xem >>>


TIN CẢNH BÁO LŨ TRÊN CÁC SÔNG TỪ THANH HÓA ĐẾN QUẢNG TRỊ(23/09/2022 09:01:39)

Xem >>>


Có lộ trình triển khai chi trả không dùng tiền mặt tới các đối tượng an sinh xã hội

Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), thời gian tới sẽ mở rộng triển khai chi trả không dùng tiền mặt cho các đối tượng an sinh xã hội theo đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06). Tuy nhiên, do đặc điểm của nhóm đối tượng an sinh xã hội, việc triển khai chi trả cho nhóm đối tượng này phải có lộ trình phù hợp.

Xem >>>


Cara Delevingne gầy rộc đáng sợ khiến cô bạn thân Margot Robbie phải bật khóc vì lo lắng

Tình trạng sức khỏe đáng báo động của chân dài đình đám Cara Delevingne khiến bạn bè và người thân của cô không khỏi lo lắng.

Xem >>>


'World War III' của Iran tranh giải LHP Tokyo

Bộ phim chính kịch của Iran mang tựa "World War III" do Houman Seyyedi đạo diễn sẽ xuất hiện trong số các phim tranh giải chính tại LHP quốc tế Tokyo (Nhật Bản) vào tháng tới.

Xem >>>


Việt Nam và Pháp tăng cường hợp tác trong hoạt động công vụ

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Pháp trong lĩnh vực công vụ và hiện đại hóa nền hành chính giai đoạn 2022-2025, ngày 23/9 tại Paris, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Bộ chuyển đổi số và Công vụ Pháp Stanislas Guerini nhằm trao đổi về mối quan hệ và những ưu tiên hợp tác trong thời gian tới giữa hai Bộ.

Xem >>>


Việt Nam và Pháp tăng cường hợp tác trong lĩnh vực cải cách công vụ

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Pháp trong lĩnh vực công vụ và hiện đại hóa nền hành chính giai đoạn 2022-2025, ngày 23/9 tại Paris, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Bộ chuyển đổi số và Công vụ Pháp Stanislas Guerini nhằm trao đổi về mối quan hệ và những ưu tiên hợp tác trong thời gian tới giữa hai bộ.

Xem >>>


Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hoa Kỳ: Mở rộng cơ hội hợp tác giáo dục

Vừa qua, tại Hoa Kỳ, Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Hoa Kỳ đã được tổ chức. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chuyến công tác của Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác Bộ GD - ĐT Việt Nam tới Hoa Kỳ.

Xem >>>