Maguire được chỉ cách cạnh tranh với Martinez


Ngôi sao 29 tuổi hiện chỉ được xem như sự lựa chọn thứ ba nơi vị trí trung vệ tại Man Utd.

23/09/2022 06:12 Xem >>>


Petrosetco sắp huy động 673,78 tỷ đồng từ cổ đông để trả nợ ngân hàng

Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco, mã PET - sàn HoSE) chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu để đáo nợ tại ngân hàng.

Xem >>>


Chủ tịch Quốc hội: Giám sát phòng chống dịch COVID-19 không được gây ảnh hưởng hoạt động ngành y

TTO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng việc thực hiện giám sát liên quan phòng, chống dịch COVID-19 không được gây ảnh hưởng hoạt động bình thường của y tế từ trung ương đến địa phương, và tránh suốt ngày đưa ra bắt đi giải trình, báo cáo.

Xem >>>


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được truyền nhầm nhóm máu?

Truyền máu là nhận máu được hiến từ người khác. Máu được truyền qua dây truyền có kim tiêm gắn vào tĩnh mạch. Tuy nhiên, khi được truyền sai nhóm máu có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Xem >>>


Ngày 23/9 ghi nhận trên 2.500 ca mắc COVID-19

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 23/9/2022 của Bộ Y tế cho biết, có 2.545 ca mắc mới COVID-19, 1.391 ca khỏi bệnh, không có F0 tử vong.

Xem >>>


Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường

Ngôi nhà nhiều cây xanh của MC Vũ Mạnh Cường khiến Hoàng Rapper không khỏi trầm trồ. 

Xem >>>


Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Người đàn ông lăng nhăng

Người phụ nữ trở nên sợ hãi chính chồng của mình. Cô thậm chí còn nói với bạn rằng nếu có chuyện gì xảy ra với cô, hãy xem xét người chồng này.

Xem >>>


Người dân Thủ đô lại 'chật vật' về nhà sau cơn mưa dông

Thời tiết chuyển mưa lớn bất chợt vào khoảng 15h30 hôm nay đã khiến cho người dân thủ đô "chật vật" di chuyển vì cảnh tắc đường vào lúc tan tầm.

Xem >>>


Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội năm 2022

Trong 3 ngày cuối tuần (từ 23 - 25/9/2022), tại khu vực không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội diễn ra sự kiện "Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội năm 2022". Sự kiện nhằm đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh văn hóa, con người Bắc Ninh, cung cấp thông tin du lịch Bắc Ninh đến với du khách, các nhà chuyên môn, nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh du lịch Thủ đô Hà Nội và cả nước, thu hút và tăng nguồn khách du lịch trong nước, khách quốc tế đến Thủ đô Hà Nội và về với Bắc Ninh.

Xem >>>


Nhà máy nước sông Đà hoạt động trở lại, trăm hộ dân chung cư vẫn khát nước

Dù Nhà máy nước sạch sông Đà hoạt động trở lại từ trưa ngày 22/9, nhưng tới ngày 23/9, hàng trăm hộ dân ở chung cư Hateco Apollo Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn bị mất nước sạch.

Xem >>>