Đánh bại Ba Lan, Hà Lan tiến gần vòng chung kết UEFA Nations League


Tuyển Hà Lan đã đánh bại Ba Lan 2-0 tại Warsaw ở lượt trận thứ 5 Nhóm 4 League A để tiến gần hơn đến suất tham dự vòng chung kết UEFA Nations League.

23/09/2022 06:20 Xem >>>


Về miền đất mũi Cà Mau

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam. Ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời” (Áo mới Cà Mau - Thanh Sơn). Câu hát đã thôi thúc nhiều người đến với vùng đất cực Nam Tổ quốc để chinh phục điểm cuối cùng của đất nước Việt Nam thân yêu.

Xem >>>


Những điều con nhà giàu không có

Ai cũng từng ước được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, song, chỉ có những người trong cuộc mới thấm thía những nỗi khổ khó giãi bày…

Xem >>>


Đề xuất giảm 50% hai loại thuế với xăng dầu

Bộ Tài chính ngày 23/9 vừa đề xuất điều chỉnh giảm mức thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng và thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu với mức giảm hai sắc thuế trên lên tới 50%.

Xem >>>


Từ vùng đất bị bỏ quên phía bên kia sông Hồng, khu Đông đang trở thành cực tăng trưởng lớn nhất Thủ đô

Mặc dù rất gần với khu lõi trung tâm Hà Nội, chỉ cách chưa đầy 3 km nhưng trước đây khu Đông kém phát triển và ít được chú ý. Nguyên nhân bởi đa số người Hà Nội vẫn bị ảnh hưởng bởi tâm lý cách trở, xa xôi khi họ muốn sang Long Biên, Gia Lâm là phải đi qua cầu, qua sông...

Xem >>>


Phát hiện bong bóng khí nóng quay quanh hố đen ở trung tâm Dải Ngân hà

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí "Astronomy and Astrophysics" ngày 22/9, các nhà thiên văn học cho biết họ vừa phát hiện một bong bóng khí nóng quay quanh hố đen ở trung tâm Dải Ngân hà với vận tốc chóng mặt.

Xem >>>


Hai “doanh nhân“ trẻ chiếm đoạt 27 xe ôtô tại nhiều tỉnh, thành

Đóng giả là doanh nhân thành đạt, Bằng và Tĩnh thuê 27 ôtô tự lái ở nhiều tỉnh thành rồi chiếm đoạt.

Xem >>>


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Trí tuệ nhân tạo cần được tiếp cận sớm, phổ biến rộng tới mọi ngành nghề

Ngày 23/9, tại Hà Nội, Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN) diễn ra với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”.

Xem >>>


Lý Hoàng Nam xếp hạt giống số một ở giải M25 Tây Ninh 2022

Từ ngày 25/9 đến 9/10, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 sẽ diễn ra tại CLB quần vợt Hải Đăng, tỉnh Tây Ninh.

Xem >>>


Lịch 'săn' mùa lúa vàng Đông – Tây Bắc cho du khách thích 'check-in'

Mùa thu phía Bắc với những cánh đồng ruộng bậc thang đang vào vụ thu hoạch tạo nên sắc mùa mùa lúa chín đẹp đang trở thành động lực thu hút khách du lịch đến trải nghiệm, check-in, tạo nên một luồng khách không nhỏ mùa thấp điểm du lịch nội địa.

Xem >>>