Dự báo khoảng 3h sáng 27-9, bão số 4 đổ bộ vào đất liền.


TTO - 0h sáng 28-9, ông Nguyễn Văn Hưởng, trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết từ rạng sáng đến sáng 28-9, bão số 4 đổ bộ vào đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế - Quảng Ngãi, sau đó đến Kon Tum, Gia Lai.

28/09/2022 01:03 Xem >>>


Trường cho phép học sinh nhuộm tóc, thoa son “không nổi bật“: Nên cấm hay khuyến khích?

Trường chuyên Phan Ngọc Hiển (Cà Mau) ban hành nội quy năm học 2022-2023, trong đó cho phép học sinh thoa son, nhuộm tóc không lòe loẹt, khác biệt. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một cách nhìn tiến bộ của nhà trường, thầy cô nhưng cũng có ý kiến tỏ ra ái ngại.

Xem >>>


Giá bitcoin hôm nay 28/9: Giảm đồng loạt, Chủ tịch FTX US từ chức

Giá bitcoin hôm nay 28/9 giảm nhẹ, và thị trường cũng ghi nhận nhiều đồng tiền mất giá. Chủ tịch FTX US vừa công bố rời ghế trong vài tháng tới.

Xem >>>


Trung Quốc: Chiến dịch "dọn sạch" tiền điện tử diễn ra thành công

(NLĐO) - Trung Quốc vừa tuyên bố chiến thắng trong việc ngăn chặn các giao dịch tiền điện tử, góp phần duy trì sự ổn định tài chính quốc gia.

Xem >>>


Yếu tố gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hơn cả thuốc lá nhưng lại rất dễ bị bỏ qua

Kết quả của nghiên cứu được công bố trên tạp chí Aging, Mỹ cho thấy sự yếu tố này có thể gây ra tình trạng viêm mạn tính, tăng nguy cơ mắc bệnh.

Xem >>>


“Đây là giai đoạn giúp nhà đầu tư đổi đời”

Chuyên gia đánh giá, đây là giai đoạn lựa chọn hàng tốt, lợi thế thuộc về người mua, là giai đoạn có thể giúp nhà đầu tư đổi đời nếu tìm đúng “long mạch”.

Xem >>>


Andy Cole chỉ cách cho Rashford tiếp tục nổ súng

Marcus Rashford đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại Premier League mùa này. Andy Cole kỳ vọng số 10 sẽ duy trì được phong độ đó.

Xem >>>


Mỹ tuyên bố không chấp nhận kết quả 4 tỉnh Ukraine trưng cầu sáp nhập vào Nga

(PLO)- Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken nói Washington sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine và sẽ không bao giờ chấp nhận kết quả 4 tỉnh Ukraine trưng cầu dân ý sáp nhập vào Nga.

Xem >>>


39 Cuộc Đối Thoại Cho Người Trẻ: 39 góc nhìn truyền cảm hứng cho người trẻ hiện đại

Tiếp nối cuốn “39 câu hỏi cho người trẻ”, nhà báo Phan Đăng sẽ tái ngộ độc giả với một tác phẩm đượm tính chiêm nghiệm: “39 cuộc đối thoại cho người trẻ”.

Xem >>>


Anh và Đức bước vào loạt trận cuối vòng bảng UEFA Nations League: Đá chơi, lo thật!

TTO - Cả tuyển Anh và Đức đều bước vào những loạt trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng UEFA Nations League với tâm thế xem nhẹ giải đấu. Nhưng rồi những nỗi lo mà họ tạo ra lại thực sự trầm trọng.

Xem >>>