Quang Hải bay về Pháp lúc nửa đêm, chia tay ĐT Việt Nam


Ngay sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước Ấn Độ, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tức tốc bay trở về Pháp ngay từ nửa đêm. Chuyến bay của anh không bị ảnh hưởng bởi siêu bão Noru.

28/09/2022 00:30 Xem >>>


Nóng Nga-Ukraine 28-9: Chiến sự ác liệt trong bối cảnh 4 tỉnh Ukraine đã và đang đệ trình Nga đề nghị được sáp nhập

(PLO)- Đa số người dân 4 tỉnh ly khai đồng ý sáp nhập vào Nga; Mỹ không phản đối việc Ukraine dùng vũ khí phương Tây nhắm vào các khu vực ly khai; IAEA tiếp tục đưa cảnh báo về nhà máy Zaporizhzhia.

Xem >>>


Mưa lớn ở Kon Tum làm làm ngập đường Hồ Chí Minh

(PLO)- Nước dâng cao khoảng 1m làm ngập đường Hồ Chí Minh khiến cho giao thông qua lại bị tê liệt.

Xem >>>


Lãnh đạo công an Đồng Nai, Tây Ninh, TP Thủ Đức chỉ đạo xử lý vụ xe cơi nới, quá tải

(PLO)- Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh và TP Thủ Đức (TP.HCM) đã đồng loạt chỉ đạo xác minh, xử lý nghiêm và truy trách nhiệm các đơn vị liên quan để xảy ra tình trạng xe cơi nới như trong bài điều tra của Pháp Luật TP.HCM.

Xem >>>


Hội nghị UNESCO thảo luận về các mối đe dọa đối với di sản văn hóa

Một hội nghị quốc tế với sự tham dự của bộ trưởng văn hóa các nước, khai mạc tại Mexico ngày 28/9, sẽ tập trung thảo luận các mối đe dọa đối với di sản văn hóa, trong bối cảnh thế giới đang trải qua nhiều cuộc khủng hoảng khác nhau.

Xem >>>


Mỹ từng có quy định khiến xe 'xấu phát hờn', Lamborghini, Ferrari bỏ cuộc chơi

Đôi lúc không phải quy định an toàn nào đưa ra cũng là hợp lý, và một bài thử tai nạn kỳ lạ từng xuất hiện tại Mỹ khiến các hãng xe tại đây cực kỳ bối rối.

Xem >>>


Đắk Lắk: Tăng cường hợp tác với các tổ chức nước ngoài

Ngày 28/9, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị gặp gỡ các nhà tài trợ nước ngoài năm 2022. Hội nghị có sự tham dự trực tiếp của 8 tổ chức tài trợ tại tỉnh và nối cầu trực tuyến với 16 tổ chức, cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Xem >>>


Quảng Trị: Mưa lớn, cô lập nhiều khu vực ở miền núi, thủy điện xả lũ

Ngoài trận lốc xoáy làm 300 nhà tốc mái ở Cửa Việt (H.Gio Linh, Quảng Trị) diễn ra chiều 27.9, trận mưa lớn kéo dài từ chiều 27 đến sáng 28.9 đã làm cô lập nhiều khu vực ở miền núi Quảng Trị.

Xem >>>


Mê mẩn với “cổ vật đồng đen“, bị lừa 3,2 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ để lừa bán các cổ vật gia truyền giả và chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng trong nhiều năm, đối tượng Thông Thị Định bị bắt.

Xem >>>


Học sinh Đà Nẵng đi học trở lại từ sáng 29/9

Ngày 28/9, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị thông báo cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ sáng mai (29/9).

Xem >>>