Dự báo khoảng 3h sáng 28-9, bão số 4 ập vào đất liền


TTO - 0h sáng 28-9, ông Nguyễn Văn Hưởng, trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết từ rạng sáng đến sáng 28-9, bão số 4 đổ bộ vào đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế - Quảng Ngãi, sau đó đến Kon Tum, Gia Lai.

28/09/2022 01:03 Xem >>>


TIN CẢNH BÁO LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT VÀ NGẬP ÚNG CỤC BỘ CÁC TỈNH TỪ QUẢNG BÌNH ĐẾN BÌNH ĐỊNH, KON TUM(28/09/2022 02:37:00)

Xem >>>


Tốc độ iPhone tăng nhanh cỡ nào sau 5 năm?

Xem >>>


Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Cuba có ý nghĩa to lớn

Chuyến thăm của Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz tới Việt Nam (từ ngày 28/9 đến ngày 2/10) có ý nghĩa rất to lớn, bởi đây là chuyến thăm đầu tiên ngoài khu vực Mỹ Latinh của Thủ tướng Cuba trên cương vị hiện nay, Đại sứ Cuba tại Việt Nam, ông Orlando Nicolas Hernandez Guillen, nói với phóng viên Tiền Phong.

Xem >>>


Một công ty bị phạt nặng vì "chưa muốn" lên sàn chứng khoán

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính công đoàn dầu khí Việt Nam (PVFI) bị xử phạt về việc vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền phạt của hai vi phạm là 420 triệu đồng

Xem >>>


Bốn vùng ly khai Ukraine ủng hộ sáp nhập Nga: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Quá trình sáp nhập các vùng lãnh thổ ly khai của Ukraine vào Nga có thể mất một thời gian vì cần đến nhiều thủ tục pháp lý. Nhưng phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết ông “tin rằng việc này sẽ diễn ra đủ nhanh”.

Xem >>>


5 lời khuyên của bác sĩ sản khoa để bảo vệ 'con giống' cho các quý ông

Cuộc sống hiện đại có thể gây hại cho khả năng sinh sản của nam giới.

Xem >>>


Mỗi ngày nên uống mấy ly cà phê để sống lâu, thoát đột quỵ, đau tim?

Nhóm nghiên cứu từ Úc đã xem xét 3 loại cà phê phổ biến nhất để tìm ra “công thức trường sinh“, giúp phòng tránh một loạt tình trạng có thể làm tăng nguy cơ đột tử.

Xem >>>


'Tỷ giá sẽ tiếp tục tăng cho đến cuối năm khi dư địa về dự trữ ngoại hối không còn nhiều'

Đó là quan điểm của ông Trần Ngọc Báu, CEO WiGroup khi nhận định về biến động tỷ giá trong thời gian tới. Ông cho rằng thời gian tới lãi suất sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa do dự trữ ngoại hối không còn dồi dào như trước.

Xem >>>


Bão Ian có thể mạnh lên cấp 4 trước khi đổ bộ vào Florida, Mỹ

Bão Ian đã càn quét miền Tây Cuba trong ngày 27/9, buộc người dân phải sơ tán, gây ra tình trạng mất điện đối với gần 1 triệu người và cuốn bay mái nhà trên đường di chuyển về phía Bắc, tới bang Florida của Mỹ.

Xem >>>