Justin Bieber đưa vợ du lịch Nhật Bản nhân ngày sinh nhật


Justin Bieber cũng không quên dành nhiều lời khen "có cánh" tới Hailey nhân dịp sinh nhật bà xã.

24/11/2022 13:04 Xem >>>


Nga tuyên bố 'chiến dịch quân sự đặc biệt' ở Ukraine chắc chắn thành công

TTO - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với báo giới "chiến dịch quân sự đặc biệt" nước này thực hiện ở Ukraine chắc chắn sẽ thành công.

Xem >>>


Tehran nói vô hiệu hóa âm mưu phá hoại Iran

Ngoại trưởng Iran Hossein Amir-Abdollahian cáo buộc những đối thủ của Iran tìm cách kích động “cuộc chiến khủng bố” nhằm phá hoại nước này, nhưng âm mưu đó đã bị dập tắt.

Xem >>>


Một dự án của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam được trao Giải thưởng ASEAN

Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN 39 đã tiến hành trao giải thưởng thực tiễn hiệu quả. Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng với dự án “Giải pháp chính sách của Việt Nam hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp”.

Xem >>>


Bắt giữ 2 cha con tàng trữ trái phép khoảng 9,5 kg ma túy

Ngày 24/11, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an thành phố Đồng Hới và các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng liên quan đã đấu tranh thành công chuyên án ma túy, bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép ma túy.

Xem >>>


Trực tiếp bóng đá World Cup 2022 - Thụy Sĩ vs Cameroon 0-0 (h2): Thuỵ Sĩ gặp thử thách rất lớn

Trong hiệp đấu đầu tiên, dù không có được bàn thắng nào được ghi nhưng vẫn rất hấp dẫn với lối chơi phòng ngự phản công của các cầu thủ Cameroon.

Xem >>>


Thủ tướng Nhật Bản bác tin cải tổ Nội các

Ngày 24/11, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã bác bỏ tin đồn rằng ông đang lên kế hoạch cải tổ Nội các, sau khi 3 bộ trưởng buộc phải từ chức hoặc bị cách chức chỉ trong chưa đầy một tháng.

Xem >>>


Cụ bà 62 tuổi kiên quyết ăn tỏi sống mỗi ngày để sát trùng dạ dày, sau 3 tháng sức khỏe thế nào?

Bà Lý (Trung Quốc), 62 tuổi, gần đây cảm thấy bụng khó chịu, hơi thở bất thường nên đến bệnh viện nội soi dạ dày.

Xem >>>


05 trường hợp Kiểm ngư được dừng tàu cá để kiểm tra

Ngày 22/11/2022, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT; ban hành Thông tư 18/2022/TT-BNNPTNT quy định quy trình tuần tra, kiểm tra, kiểm soát trên biển của lực lượng Kiểm ngư.

Xem >>>


Tâm huyết gửi Đại hội Đoàn: Những hiến kế của giám đốc tuổi 33

Theo anh Đặng Dương Minh Hoàng (33 tuổi), Giám đốc Nông trại Thiên Nông Bình Phước (tỉnh Bình Phước), hiện nay nhiều đoàn viên, thanh niên đã có xu hướng quay trở về quê nhà lập thân, lập nghiệp.

Xem >>>