Fed cân nhắc giảm tốc độ tăng lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế


24/11/2022 10:19 Xem >>>


"Vua hàng hiệu" vừa rút lui, "ông lớn" hàng không Đức mở thêm đường bay chuyên chở hàng đến Hà Nội: Đưa thẳng điện thoại, máy tính,... ô tô VinFast đến cửa ngõ châu Âu

Lufthansa Cargo AG hiện là hãng hàng không vận chuyển hàng hóa duy nhất trên thị trường có đường bay trực tiếp từ thủ đô Hà Nội (Việt Nam) đến Frankfurt (Đức).

Xem >>>


Ukraine ngừng vận chuyển dầu của Nga tới EU qua đường ống Druzhba

Hãng tin RIA Novosti dẫn nguồn Công ty xuất khẩu dầu mỏ Transneft của Nga cho biết Kiev đã đình chỉ hoạt động nhánh phía nam của đường ống dẫn dầu Druzhba (Hữu nghị) từ Nga đi qua Ukraine tới châu Âu.

Xem >>>


10 ô tô mất giá nhanh nhất sau 5 năm đầu tiên sử dụng

Những mẫu ô tô mất giá nhanh nhất sau 5 năm đầu tiên sử dụng theo khảo sát của iSeeCars phần lớn là các mẫu sedan, SUV hạng sang của các thương hiệu ô tô đến từ châu Âu…

Xem >>>


Loạt xe dẫn đầu hạng mục Xe phổ thông dành cho đại gia đình 2022

Tương tự như hạng mục Hàng ghế sau xe phổ thông, Kia Carnival dùng loạt trang bị hiện đại mình sở hữu để dẫn đầu số lượt bình chọn ở hạng mục Xe phổ thông dành cho đại gia đình 2022.

Xem >>>


Cách chức hiệu trưởng ở Quảng Bình mang sổ đỏ của trường đi cầm

Ông Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa (H.Tuyên Hóa, Quảng Bình), vừa bị kỷ luật cách chức vì mang giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nhà trường để cầm cố.

Xem >>>


Ung thư máu cướp mạng sống gần 5.000 người mỗi năm, triệu chứng bệnh là gì?

Mỗi năm Việt Nam có thêm gần 6.300 ca ung thư máu mới, riêng Viện Huyết học phát hiện khoảng 1.500 ca gồm cả trẻ em và người lớn. Khoa Điều trị hoá chất của Viện thường xuyên có 250 bệnh nhân mắc bệnh máu ác tính đang điều trị.

Xem >>>


Việt Nam - Algeria từ quan hệ truyền thống đến hợp tác đôi bên cùng có lợi

Theo phóng viên TTXVN tại Algiers, nhằm kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Algeria (28/10/1962-28/10/2022), chiều ngày 23/11, Đại sứ quán Algeria tại Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria, Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) và Liên minh hợp tác kinh tế Việt Nam - Châu Phi (VAECA) đã phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề: "Việt Nam - Algeria từ quan hệ truyền thống đến hợp tác đôi bên cùng có lợi".

Xem >>>


XSMB và XSMN 24/11 - Kết quả xổ số Miền Bắc + Miền Nam + Miền Trung hôm nay ngày 24 tháng 11

Xem >>>


5 thực phẩm "nguy hiểm" bạn không nên gọi khi đi ăn nhà hàng để tránh bị ngộ độc

Theo các chuyên gia sức khỏe, dưới đây là những thực phẩm nguy hiểm nhất mà bạn không bao giờ nên gọi khi đi ăn ở nhà hàng.

Xem >>>