World Cup 2022: Những điểm nhấn của Nhật Bản trong chiến thắng Đức


Nhật Bản đã lội ngược dòng thành công sau khi đánh bại tuyển Đức 2-1 trong trận mở màn bảng E của World Cup 2022. Pha lập công của Ritsu Doan rồi Takuma Asano đã mang về chiến thắng cho Nhật Bản, sau khi Ilkay Guendogan mở tỷ số.

24/11/2022 07:03 Xem >>>


IITFC cấp khoản vay 6 tỷ USD giúp Ai Cập mua lúa mì và các sản phẩm dầu mỏ

Truyền thông Ai Cập ngày 23/11 đưa tin Hạ viện Ai Cập vừa thông qua một thỏa thuận tín dụng trị giá 6 tỷ USD với Tập đoàn Tài chính Thương mại Hồi giáo Quốc tế (IITFC), nhằm giúp nước này đáp ứng nhu cầu về lương thực cơ bản, trong đó có lúa mì, các sản phẩm nhiên liệu và các dẫn xuất dầu mỏ nhập khẩu.

Xem >>>


Elon Musk muốn mã hóa toàn bộ nội dung tin nhắn Twitter

Tân CEO đã nói với nhân viên rằng ông muốn Twitter có tin nhắn trực tiếp được mã hóa toàn bộ nội dung.

Xem >>>


Tuyển Bỉ thắng hú vía Canada

Bỉ có chiến thắng đầy nhọc nhằn trước Canada nhờ pha ghi bàn duy nhất của Batshuayi, thuộc bảng F World Cup 2022.

Xem >>>


Những cột mốc đặc biệt trong trận Tây Ban Nha 'huỷ diệt' Costa Rica tại World Cup 2022

Trong cuộc chạm trán đêm 23/11, Tây Ban Nha đã "hủy diệt" đội bóng Trung Mỹ Costa Rica tới 7 bàn không gỡ, qua đó thiết lập nên những cột mốc vô tiền khoáng hậu trong lịch sử World Cup ngay tại trận bóng này.

Xem >>>


TIN DỰ BÁO MƯA LỚN Ở KHU VỰC NAM ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ VÀ BẮC TRUNG BỘ(23/11/2022 09:00:00)

Xem >>>


5 thủ phạm làm bạn ngủ dậy đi ngoài, ăn sáng xong lại đi tiếp

Đi ngoài buổi sáng phù hợp với nhịp tiêu hóa của cơ thể. Thế nhưng khi ngủ dậy đi ngoài, ăn sáng xong đi tiếp thì bạn không nên chủ quan. Nó cho thấy đường tiêu hóa của bạn đang bị rối loạn tạm thời hay cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào đó.

Xem >>>


Doha giữa làn sóng người hâm mộ

Người hâm mộ đang đổ về Doha, sống chen chúc trong các phòng trọ, kiên nhẫn xếp hàng rồng rắn trước nhà ga; nhiều bất tiện và khó khăn, nhưng ai cũng không muốn bỏ lỡ trải nghiệm chỉ có một lần trong đời.

Xem >>>


Quan chức Mỹ nói Nga không phải 'quốc gia bảo trợ khủng bố'

Đại sứ Mỹ tại Văn phòng Tư pháp hình sự toàn cầu Beth Van Schaack cho biết Washington không thể chỉ định Nga là “quốc gia bảo trợ khủng bố” vì Mátxcơva không phù hợp với các tiêu chí liên quan.

Xem >>>


Cách 'bom sex' giảm căng thẳng khi đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio

Nữ diễn viên Margot Robbie chia sẻ bí quyết để có thể thực hiện suôn sẻ cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trong phim 'Wolf Of Wall Street' (Sói già phố Wall).

Xem >>>