Một tỉnh ở Trung Quốc có số trạm sạc xe điện nhiều gấp 3 lần toàn nước Mỹ


(PLO)- Theo Jalopnik, tỉnh Quảng Đông Trung Quốc có khoảng 372.000 trạm sạc, con số này gấp khoảng 3 lần so với số trạm sạc xe điện trên toàn nước Mỹ.

30/11/2022 03:12 Xem >>>


Nghệ sĩ Việt tề tựu mừng phim của Bùi Thạc Chuyên

(NLĐO) – Nhiều nghệ sĩ Việt như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đoan Trang, Nam Thư, Tiến Luật, Minh Dự… tề tựu thảm đỏ ra mắt phim “Tro tàn rực rỡ” do Bùi Thạc Chuyên đạo diễn.

Xem >>>


Khuyến khích cán bộ có khuyết điểm từ chức, kịp thời thay cán bộ bị kỷ luật

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa thay mặt T.Ư Đảng ký ban hành Nghị quyết 28 Hội nghị T.Ư 6 khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

Xem >>>


Vì sao doanh nghiệp giảm vay ngoại tệ?

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, trong 2 tháng gần đây, dư nợ cho vay ngoại tệ của các ngân hàng thương mại trên địa bàn có xu hướng giảm do nhiều doanh nghiệp tranh thủ trả nợ như một cách giảm thiểu rủi ro tỷ giá.

Xem >>>


Kim Hyun Joong phản pháo khi bị tố kỳ kèo, không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm

Công ty quản lý của ca sĩ - diễn viên Kim Hyun-joong bày tỏ quan điểm về tranh cãi không trả tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm đang ồn ào.

Xem >>>


Khi xem show: Tóc Tiên "cháy" hết mình, Châu Bùi rưng rưng được tỏ tình

Phản ứng của các "nóc nhà" khi chứng kiến chồng, người yêu mình trình diễn khiến dân tình rần rần.

Xem >>>


Neymar bị dịch bệnh hành hạ khi đang vật lộn với chấn thương ở World Cup

Sức khỏe của Neymar không được tốt khi ở Qatar đang bùng phát dịch bệnh.

Xem >>>


Thái Lan: Tai nạn xe buýt nghiêm trọng làm ít nhất 3 người thiệt mạng

Truyền thông Thái Lan ngày 30/11 đưa tin một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra ở tỉnh Tak, miền Bắc nước này, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và hơn 40 người khác bị thương.

Xem >>>


Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Chuyển đổi số trong hoạt động nhân đạo, hướng đến sự minh bạch và thuận tiện cho các chủ thể tham gia từ thiện, dự án “Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam” của Ngân hàng MB đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.

Xem >>>


Fan nữ gợi cảm nhất World Cup 2022 không sợ bị bắt vì trang phục táo bạo

Người mẫu Ivana Knoll, một fan cuồng nhiệt của ĐT Croatia khẳng định cô không hề lo lắng về việc bị bắt do vi phạm luật ăn mặc rất nghiêm khắc tại Qatar khi đến cổ vũ cho đội bóng quê hương ở World Cup 2022.

Xem >>>