Bất thường đường phố TP. Cần Thơ ngập sâu trong nước dịp Tết Nguyên đán


Trong các ngày mùng Ba và mùng Bốn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, vào thời điểm sáng sớm, nhiều tuyến đường ở TP. Cần Thơ ngập sâu trong nước. Đây là hiện tượng được xem là bất thường trong hàng chục năm qua.

25/01/2023 10:33 Xem >>>


Chị Chị Em Em 2 bị tố PR bẩn vì đang thua phim Trấn Thành, Minh Hằng bức xúc: "Mọi người đang nói thật hay đùa vậy?"

Phản hồi độc quyền về việc phim bị quay lén, nữ chính Minh Hằng và NSX Đoàn Di Băng khẳng định sẽ đưa ra pháp luật để cứu lấy "đứa con" của mình.

Xem >>>


Ngân hàng Nhà nước đã mua 2 tỉ USD

Theo ước tính của Công ty CP chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã mua được 2 tỉ USD trong 2 phiên giao dịch giữa tháng 1 khi tỷ giá về mức 23.450 đồng/USD.

Xem >>>


Admin Beatvn 'Tuấn Saker’ bị tạm giữ hình sự vì tàng trữ ma túy

Kiểm tra phòng nghỉ trong khách sạn ở tỉnh Lào Cai, lực lượng chức năng phát hiện Trương Ngọc Hà Tuấn (38 tuổi, biệt danh là "Tuấn Saker") có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy nên tiến hành tạm giữ hình sự.

Xem >>>


Doanh thu 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành gấp 4 lần 'Chị chị em em 2' của Vũ Ngọc Đãng

Sau 3 ngày đầu năm (từ mùng 1 đến mùng 3 tết), bộ phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn đạt doanh thu cao gấp 4 lần Chị chị em em 2 của Vũ Ngọc Đãng.

Xem >>>


Những cái ôm...

Một đôi lần, bằng cách này hay cách khác, tôi cố lục lại trong ký ức của mình về cảm xúc của một cái ôm mà ba dành cho tôi hoặc tôi dành cho ba. Song dường như là… không có, hoặc nó đã diễn ra quá lâu để tôi có thể mường tượng được…

Xem >>>


Kỳ thú vương quốc mèo

Chúng tôi xem mèo như báu vật. Xin đừng cho chúng thức ăn lạ và xin đừng chụp ảnh với đèn chiếu sáng.

Xem >>>


Các phương tiện có thể vào Đà Lạt từ đèo Mimosa để giảm tải cho đèo Prenn

Từ sáng 25/1, lượng du khách từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam đổ về thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khiến nhiều tuyến đường xảy ra tình trạng ách tắc cục bộ.

Xem >>>


Siêu thị Co.opmart lì xì khách hàng mua sắm từ mùng 4 đến mùng 6 tết

Các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ chào đón khách hàng với nhiều món quà đầu xuân cùng lời chúc cho năm mới sung túc, bình an. 

Xem >>>


Từ đêm 26/1, không khí lạnh tăng cường tại Bắc Bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, khoảng đêm 26, ngày 27/1, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6.

Xem >>>