Nhà đầu tư Qatar khởi động kế hoạch mua MU, hứa 'bơm tiền tấn' cho Ten Hag


Các nhà đầu tư Qatar đang lên kế hoạch chi một khoản tiền khổng lồ để mua MU từ gia đình nhà Glazer. Họ cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ tài chính cho huấn luyện viên Erik ten Hag để dẫn dắt câu lạc bộ trở lại đỉnh cao, theo Sportsmail tiết lộ.

08/02/2023 07:31 Xem >>>


4 con giáp được thần may mắn chiếu cố, làm nghề gì cũng hái ra tiền: Cơ hội để thoát nghèo, nhiều người còn giàu to

Theo tử vi, đây là 4 con giáp sẽ chứng minh được năng lực của mình, từ đó cũng giàu sang, phát lộc, con đường tương lai thuận lợi hơn.

Xem >>>


Nhớ lại thời rực rỡ của phân lô bán nền: Lợi nhuận 50% chỉ trong 3 tháng

Một số nhà đầu tư kể lại rằng, giai đoạn 2016-2021 là khoảng thời gian “huy hoàng” của hình thức phân lô bán nền. Mức tỷ suất lợi nhuận có thể đạt trung bình 50% trong vòng 3 tháng và thậm chí nếu “thuận buồm xuôi gió”, lợi nhuận có thể lên tới 100%.

Xem >>>


Trực tiếp bóng đá TP.HCM vs Hải Phòng: Thước đo tham vọng

Trực tiếp bóng đá TP.HCM vs Hải Phòng, thuộc khuôn khổ vòng 2 Nigh Wolf V-League 1 2023, sân Thống Nhất, lúc 19h15 hôm nay 8/2.

Xem >>>


Thống đốc NHNN nhắn nhủ gì với các doanh nghiệp bất động sản trong lúc khó khăn?

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho rằng, các doanh nghiệp bất động sản cần phải cơ cấu lại, cân đối giữa mục tiêu doanh thu, lợi nhuận và khả năng tiêu thụ sản phẩm để có những điều chỉnh phù hợp, đảm bảo năng lực tài chính và khả năng trả nợ ngân hàng.

Xem >>>


Lào đánh giá cao hiệu quả từ những dự án của Việt Nam tại tỉnh Attapeu

Làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam vào tỉnh Attapeu đã giúp thúc đẩy các bên khác quan tâm tới việc đầu tư vào tỉnh, đó là chia sẻ của Phó Tỉnh trưởng tỉnh Attapeu, ông Thanousay Bansalth với các phóng viên TTXVN tại Lào.

Xem >>>


HoREA kiến nghị cho doanh nghiệp địa ốc tái cơ cấu khoản nợ vay đến hạn

Xem >>>


Cho rằng hay bị nói xấu, nhân viên quán cà phê vác dao chém đồng nghiệp

(PLO)- Vì cho rằng P hay nói xấu mình và gia đình, Hiếu đã rủ người đánh hội đồng, chém một nhát vào lưng của đồng nghiệp.

Xem >>>


Anh công bố mẫu tem đầu tiên in hình Vua Charles III

Cục Bưu chính Hoàng gia Anh ngày 7/2 đã công bố mẫu tem phổ thông đầu tiên in chân dung Vua Charles III sau khi ông lên ngôi hồi tháng 9/2022.

Xem >>>


Căn hộ gác mái 35m² với không gian ngập tràn ánh sáng

Sao có thể làm ngơ trước một không gian sống ấm cúng, đẹp không tì vết bên trong căn hộ gác mái chỉ rộng 35m².

Xem >>>