Người đàn ông kiếm được 15 tỷ đồng/năm nhờ việc nghiền nát mọi thứ thành cát bụi: Nghe kinh dị nhưng đây là ngành nghề được xem như cỗ máy kiếm tiền lớn thứ 2 chỉ sau Google


Với việc đập phá đồ đạc, các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm được gần khối tài sản kếch xù lên tới 650.000 USD/năm nhờ các video của mình.

08/02/2023 00:03 Xem >>>


Người dân mong muốn nền đường Quốc lộ 19 có độ cao phù hợp

Người dân sống dọc tuyến Quốc lộ 19 đoạn qua xã Tây Giang, Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định đang sống cùng nguy cơ mất an toàn giao thông khi Dự án “Tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên” được triển khai, bởi lẽ một số đoạn đường đã được nâng cấp cao hơn nhà dân từ 1,2 mét, che lấp lối đi vào, khiến nhiều nhà dân như bị “giam lỏng”.

Xem >>>


Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh... kiến nghị gì với NHNN?

Kiến nghị của các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản lớn chủ yếu xoay quanh vấn đề nguồn vốn tín dụng, trái phiếu và pháp lý.

Xem >>>


Hết tiền, Sài Gòn FC chuyển giao để giữ chỗ dự giải hạng Nhất 2023?

Sài Gòn FC có thể được chuyển giao cho Lâm Đồng tham dự giải hạng Nhất 2023, theo thông tin từ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Xem >>>


Có 1 thứ được cả “Vua dầu mỏ” giàu nhất mọi thời đại và nhà đầu tư đại tài Charlie Munger dặn sống chết gì cũng phải CHE GIẤU

Che giấu điều này để tránh sóng gió bủa vây, âm thầm làm nên đại sự.

Xem >>>


Triển khai Chỉ thị 03/CT-TTg: Tập trung ngay vào công việc, không để chậm trễ

Nhìn vào cuốn lịch 2023 và lịch nghỉ Tết Dương lịch, Âm lịch được lãnh đạo Chính phủ đồng ý, chắc hẳn nhiều người thấy rất vui sau một năm làm việc vất vả sẽ có những ngày dài để nghỉ ngơi, vui chơi, tái tạo sức lao động, để quây quần bên gia đình đón một cái Tết bình thường đúng nghĩa sau hơn 2 năm Tết không trọn vẹn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Xem >>>


Món ăn đang gây bão mạng xã hội: Người được cho không ăn, kẻ tìm mọi cách săn lùng dù giá cao

Cứ đến những ngày giáp Tết hoặc ra Giêng, món nhót xanh chấm chẩm chéo lại bắt đầu được rao bán đầy chợ mạng.

Xem >>>


Thêm một trường đại học tổ chức thi đánh giá năng lực

Xem >>>


Khởi tố vụ án tàng trữ chất ma túy trên khu vực biển huyện Cát Hải

Ngày 8/2, thông tin từ Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống tội phạm ma túy số 1- Cảnh sát Biển Việt Nam cho biết, đơn vị vừa đấu tranh triệt phá thành công vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy trên khu vực biển huyện Cát Hải, Hải Phòng.

Xem >>>


1 người ở Đà Lạt tự thiêu do bị ung thư giai đoạn cuối

Bị ung thư giai đoạn cuối, người đàn ông quẫn trí đã đổ xăng lên người rồi tự châm lửa đốt.

Xem >>>