MU mơ “ăn 3“ & vào top 4: HLV Ten Hag được thưởng lớn, chủ mới cũng hài lòng


Chỉ cần 1 mùa giải để HLV Erik Ten Hag chứng tỏ được năng lực của bản thân. Và nhờ vậy, ông chuẩn bị được ban lãnh đạo MU gia hạn hợp đồng.

19/03/2023 16:10 Xem >>>


Boeing, SpaceX trong đoàn doanh nghiệp Mỹ lớn nhất từ trước đến nay sắp thăm Việt Nam

Hơn 50 doanh nghiệp Mỹ thuộc nhiều lĩnh vực quốc phòng, dược phẩm, công nghệ... sẽ sang Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh trong tuần tới, theo danh sách Hãng tin Reuters có được.

Xem >>>


Người liệt chân, người tử vong vì tập gym, yoga: Bác sĩ cảnh báo khi luyện tập

Chuyên gia đưa ra cảnh báo trong quá trình tập luyện thể thao cũng như hướng dẫn người tập tránh những chấn thương nguy hiểm.

Xem >>>


So sánh Barca vs Real Madrid: Sức mạnh phòng ngự

Trong trận cầu Siêu kinh điển Barca vs Real Madrid, nền tảng sức mạnh của chủ nhà là phòng ngự để từ đó tìm đột biến trong khâu tấn công.

Xem >>>


Phơi bày vụ thanh niên trình báo bị đánh té xuống kênh, cướp xe máy

Xem >>>


Vụ 'siêu lừa' Hà Thành: Tranh luận về khoản tiền gửi hơn 120 tỉ

(PLO)- Trong phần tranh luận vụ án siêu lừa Hà Thành, luật sư của PVcomBank, NCB, VietABank cho rằng ''siêu lừa'' Hà Thành phải trả lại tiền cho đại gia Đặng Nghĩa Toàn, rằng Hà Thành đã sử dụng các ngân hàng như công cụ tài chính rút tiền.

Xem >>>


6 cách để ăn mặc sang xịn mịn mà không cần tiêu hết toàn bộ tiền lương

Bạn không cần phải tiêu hết sạch tiền lương mỗi tháng chỉ để theo kịp xu hướng của thiên hạ, nếu biết khéo léo lựa chọn đồ khi đi shopping. Sau đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn luôn mua được những món xịn xò nhưng không bị đau ví.

Xem >>>


Người đàn ông cầm theo đầu con rắn đến viện sau khi bị cắn vào tay

Thấy con rắn dài khoảng 1m bò ngoài cổng, anh T.V.H (Quảng Ninh) lao ra bắt, bị rắn cắn tay. Anh đến viện khám, mang theo đầu con rắn để nhận diện.

Xem >>>


Vợ cũ đi tu, người đàn ông lên truyền hình tìm bến đỗ mới

Thán phục quan điểm sống của nhà trai, MC Quyền Linh ra sức thuyết phục nhà gái bấm nút và cái kết khiến cả phim trường bất ngờ.

Xem >>>


Đà Nẵng: Nhóm người hành hung 2 nữ nhân viên gác tàu lĩnh án

Xem >>>