Ông Putin đến Mariupol, tự lái ôtô ở thành phố Ukraine mà Nga đang kiểm soát


Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đi bằng trực thăng đến thành phố Mariupol của Ukraine mà Nga đã chiếm, rồi tự lái xe qua nhiều quận của thành phố.

19/03/2023 12:47 Xem >>>


Bên trong thư viện sách miễn phí ở Thủ đô

(PLO)- Thư viện sách miễn phí ở thủ đô Hà Nội mở cửa từ 9 đến 16 giờ chiều các ngày trong tuần, riêng cuối tuần tăng thêm thời gian mở cửa, phục vụ đọc tại chỗ và mang về.

Xem >>>


Tuyến du lịch văn hóa Hà Nội – Bắc Giang với 7 gói sản phẩm đa dạng, hấp dẫn du khách

(Tổ quốc) Tuyến du lịch văn hóa Hà Nội – Bắc Giang do Trung tâm Thông tin và xúc tiến du lịch phối hợp với Công ty Cổ phần khai thác và dịch vụ du lịch SGO ra mắt mới đây đã cung cấp 7 gói sản phẩm đa dạng, hấp dẫn dành cho du khách nội địa và quốc tế. Để thu hút hơn, các chương trình tour được xây dựng dựa trên yếu tố văn hóa, lịch sử và những trải nghiệm độc đáo của tỉnh Bắc Giang, góp phần tỉnh Bắc Giang đưa nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn mới trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Xem >>>


Chuyên gia chỉ cách 'né' độc tố mạnh nhất thế giới trong thực phẩm

Vụ ngộ độc sau khi ăn cá chép muối ủ chua khiến 1 người tử vong, 10 người phải thở máy ở Quảng Nam vừa qua được cơ quan chức năng xác định là do các nạn nhân nhiễm độc tố botulinum. Đây là một trong các chất độc độc nhất hiện nay, có thể gây tử vong ở liều chưa đến 0,1mg.

Xem >>>


Bộ Quốc phòng trả lời kiến nghị cử tri về tuyển nghĩa vụ quân sự

(PLO)- Bộ Quốc phòng cho biết sẽ nghiên cứu, đề xuất Chính phủ sửa đổi, bổ sung quy định về trách nhiệm của gia đình đối với công dân được gọi nhập ngũ.

Xem >>>


Dòng Pixel 8 sẽ có tính năng siêu đáng giá dành cho “dân“ quay phim

Google được phát hiện đang phát triển một tính năng mới có thể tập trung vào việc nâng cao khả năng quay video.

Xem >>>


Phó Thủ tướng: Báo chí phải trở thành hình mẫu trong giao tiếp, ứng xử văn hóa

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng, mỗi sản phẩm báo chí phải bảo đảm yếu tố thẩm mỹ, giáo dục, đề cao tính nhân văn, trở thành hình mẫu trong giao tiếp, ứng xử văn hóa trong cộng đồng, nhất là trên môi trường số.

Xem >>>


Thấy gì từ các vụ “xách tay“ ma túy bằng đường hàng không?

Vụ việc bắt giữ trên 11kg ma túy vận chuyển trái phép qua đường hàng không liên quan đến một số tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines vừa qua, cùng với một số chuyên án lớn do các lực lượng chức năng phát hiện gần đây cho thấy, tuyến hàng không, bưu điện đang trở thành điểm nóng về vận chuyển trái phép chất ma túy xuyên quốc gia.

Xem >>>


KoCham: Mất 2 - 3 tháng mới được cấp giấy phép lao động

Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc có nhiều ý kiến liên quan đến giấy phép lao động gửi tới VBF 2023.

Xem >>>


Bảng xếp hạng BÓNG ĐÁ ĐỨC - Bundesliga 2022/2023 mới nhất

Trân trọng giới thiệu tới độc giả Bảng xếp hạng của giải Bundesliga mùa bóng 2022/2023.

Xem >>>