Bí thư Nguyễn Văn Nên: Tháo gỡ ngay vướng mắc về xây nhà vệ sinh công cộng


Chọn vị trí xây nhà vệ sinh phải hợp lý, thực tiễn chứ không nên cơ học, phải làm thật và tạo ra giá trị thật, theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên.

19/03/2023 15:09 Xem >>>


Thủ tướng: Giá điện quá đắt thì người dân không chịu được

Chia sẻ khó khăn với các nhà máy điện gió, điện mặt trời làm xong nhưng chưa bán được điện cho EVN, nhưng Thủ tướng cũng nêu giá điện mà đắt quá so với khu vực thì người dân không thể chịu được.

Xem >>>


Biwase chuẩn bị kế hoạch thâu tóm công ty cấp nước tại Long An và Quảng Bình

Sau chủ trương thâu tóm các công ty cấp nước ở các tỉnh thành đầu năm, CTCP Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase, mã BWE) đã bắt đầu công bố kế hoạch thâu tóm tại Long An, Quảng Bình.

Xem >>>


Thanh Phúc, Thành Ngưng chưa thể giành suất dự Olympic 2024

Ngày 19-3, hai tuyển thủ nổi bật của đi bộ Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh Phúc và Nguyễn Thành Ngưng đã kết thúc phần thi tại Giải vô địch đi bộ châu Á 2023.

Xem >>>


Hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát Cơ động hiến máu cứu người

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 67 năm ngày truyền thống Thanh niên Công an nhân dân và hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2023, ngày 19/3, tại Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc (Quảng Ninh) hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát Cơ động đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Xem >>>


Những loại rau nấu chín không nên để qua đêm trong tủ lạnh

Súp lơ, cải thìa, bông cải xanh... sau khi nấu chín không nên để qua đêm trong tủ lạnh.

Xem >>>


Ngân hàng SVB sụp đổ ảnh hưởng gì tới Việt Nam?

Những sự việc đã tác động đến Ngân hàng Thung lũng Silicon và một số ngân hàng khu vực khác của Mỹ không tạo ra rủi ro đáng kể đến khả năng sinh lời hoặc khả năng thanh toán của các ngân hàng tại Việt Nam và thị trường chứng khoán.

Xem >>>


Link xem trực tiếp bóng đá Ouriense vs Lank FC (22h00, 19/3): Huỳnh Như sẽ tỏa sáng?

Link xem trực tiếp bóng đá Ouriense vs Lank FC (22h00, 19/3), Huỳnh Như thi đấu. Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp giải vô địch nữ Bồ Đào Nha diễn ra hôm nay.

Xem >>>


Lịch thi đấu BÓNG ĐÁ PHÁP 2022/2023 mới nhất

Trân trọng giới thiệu tới độc giả lịch thi đấu bóng đá Pháp mùa bóng 2022/2023.

Xem >>>