Ấn tượng Ronaldo: “Nã đại bác“ 30m ghi siêu phẩm, nhường đồng đội đá phạt đền


Cristiano Ronaldo sắm vai người hùng của Al Nassr với một tuyệt phẩm sút phạt khác với thói quen của mình trong trận thắng ngược 2-1 trước Abha rạng sáng 19/3 tại giải Saudi Pro League.

19/03/2023 04:23 Xem >>>


Con hoảng loạn vì bị bố mẹ cấm yêu sớm

Một cô bé khác dường như bị hoảng loạn khi mẹ dùng kéo cắt tóc con sau khi phát hiện con yêu sớm. Cách trừng phạt đó khiến cô bé sợ hãi và mất đi tự tin.

Xem >>>


Bên trong thư viện sách miễn phí ở Thủ đô

(PLO)- Thư viện sách miễn phí ở thủ đô Hà Nội mở cửa từ 9 đến 16 giờ chiều các ngày trong tuần, riêng cuối tuần tăng thêm thời gian mở cửa, phục vụ đọc tại chỗ và mang về.

Xem >>>


Con bám mẹ suốt ngày, xa chút là mếu máo: Do mẹ nuông chiều quá nên vậy?

Hành vi bám mẹ của con có phải là sai trái hay không và làm cách nào để cải thiện nó?

Xem >>>


Việt Nam đã nhận bao nhiêu vốn FDI từ Mỹ trước khi tiếp đón phái đoàn 50 công ty của quốc gia này?

Lũy kến đến nay, các nhà đầu tư Mỹ đã có khoảng hơn 1.200 dự án tại Việt Nam, với tổng vốn đăng ký khoảng 11,4 tỷ USD, xếp thứ 11 trong tổng số các nước có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Xem >>>


Thời hoàng kim của Hãng phim truyện Việt Nam

Trải qua 70 năm, Hãng phim truyện Việt Nam từng là cái nôi, bệ phóng cho nhiều tên tuổi lừng danh điện ảnh nước nhà. Bước vào thời kỳ mới và đặc biệt sau khi trải qua quá trình cổ phần hóa, hãng phim đánh mất ánh hào quang.

Xem >>>


Điều kiện để Messi ở lại PSG

Lionel Messi đã đưa ra những yêu cầu cho một thỏa thuận mới với Paris Saint-Germain. Có thể xem đây là bước tiến so với vòng đàm phán lần đầu thất bại giữa đôi bên.

Xem >>>


Liên hợp quốc nỗ lực gia hạn Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen

Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc phụ trách điều phối các vấn đề nhân đạo và khẩn cấp nêu rõ Liên hợp quốc đang tiếp tục làm việc sát sao với tất cả các bên liên quan để đảm bảo gia hạn thỏa thuận.

Xem >>>


Chuyên gia chỉ ra nhân tố chói sáng của Arsenal

Pháo thủ có khởi đầu tưng bừng trước Crystal Palace khi các ngôi sao trụ cột thay nhau tỏa sáng.

Xem >>>


Tâm sự của những người sống cạnh nghĩa trang hoặc sân bay

Vị trí là một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi mua nhà. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ở gần sân bay hoặc nghĩa trang?

Xem >>>