Hàng nghìn học sinh, phụ huynh đổ về dự ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội


Từ sáng sớm 19-3, hàng nghìn học sinh và phụ huynh đã đổ về khuôn viên Đại học Bách khoa Hà Nội dự ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023. Khoảng 250 gian tư vấn của hơn 100 trường đại học, cao đẳng với nhiều hoạt động sôi nổi.

19/03/2023 09:25 Xem >>>


Danh hài hầu tòa vì đánh bạc, cá độ 1 đêm thua 2 tỷ giờ sống thế này

Xem >>>


Tai nạn xe buýt ở Bangladesh, ít nhất 17 người thiệt mạng

Ít nhất 17 người đã thiệt mạng và 25 người khác bị thương trong vụ tai nạn xe buýt xảy ra ngày 19/3 trên một tuyến đường cao tốc ở Bangladesh.

Xem >>>


Vì sao Mỹ khó cấm người Trung Quốc mua nhà đất?

Thách thức pháp lý khiến Mỹ khó cấm người Trung Quốc mua nhà đất bởi chúng nhắm vào một quốc gia cụ thể thay vì cấm đầu tư nước ngoài vốn là tiêu chuẩn ở nhiều quốc gia.

Xem >>>


Bruno Fernandes - người được tín nhiệm nhất châu Âu

Với số phút thi đấu hàng đầu châu Âu ở mùa giải này, Bruno Fernandes đang nhận sự tin tưởng rất lớn từ HLV Erik ten Hag.

Xem >>>


Bí ẩn trong thùng mỹ phẩm vận chuyển đến chung cư hạng sang

Sự nhạy bén của các chiến sĩ cảnh sát khu vực, tinh thần phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm của quần chúng nhân dân mà lực lượng công an đã phát động trước đó đã góp phần lật tẩy đường dây mua bán trái phép chất ma túy cực lớn từ nước ngoài về Việt Nam.

Xem >>>


Cảnh sát, xe cấp cứu có mặt tại quán karaoke 5 tầng ở Bình Dương

Dù lực lượng chức năng và người dân khuyên nhủ nhưng người đàn ông không chịu xuống dưới.

Xem >>>


Đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch; cảnh báo lừa đảo ‘con đang cấp cứu’

Tuần 13 - 19/3, các vấn đề “nóng” trong nước thu hút dư luận quan tâm là: Đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, phát huy hiệu quả nguồn lực đầu tư; cảnh báo lừa đảo "Con đang cấp cứu" để chiếm đoạt tài sản…

Xem >>>


Kinh tế trưởng MBS: Xuất hiện tín hiệu đảo chiều chính sách tiền tệ, cơ hội cho 2 nhóm cổ phiếu có sức bật tốt nhất

Trước dự báo nền kinh tế Mỹ sẽ “nguội” đi trong thời gian tới, chuyên gia dự báo Fed sẽ bớt diều hâu hơn trong việc điều hành chính sách tiền tệ.

Xem >>>


Tùng Dương 'Người phán xử' run khi cưới lần 4

Tùng Dương Người phán xử chia sẻ anh run khi cưới vợ lần 4 và cảm giác như trở về thời thanh niên. Trong đám cưới của nam diễn viên, vợ cũ của anh - diễn viên Hoa Thúy vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Xem >>>