Israel giải cứu 4 con tin, làm 274 người chết: Câu hỏi trách nhiệm pháp lý


Cuộc đột kích của quân đội Israel vào trại tị nạn Nuseirat giải thoát 4 con tin nhưng khiến ít nhất 274 người Palestine thiệt mạng, đã đặt ra câu hỏi về trách nhiệm pháp lý của nước này.

11/06/2024 11:40 Xem >>>


Sẽ lấy phiếu đại biểu Quốc hội về quy định cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương cho hay sẽ thiết kế lấy phiếu ý kiến đại biểu Quốc hội về một phương án đồng ý hay không đồng ý cấm tuyệt đối nồng độ cồn.

Xem >>>


Cô gái lái ôtô đâm xe đối phương sau ẩu đả

Xem >>>


Thực hư tin Kim Soo Hyun hẹn hò Lim Nayoung, công ty phản hồi thế nào?

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip Kim Soo Hyun trò chuyện thân thiết cùng Lim Nayoung (cựu I.O.I/ PRISTIN) trong một sự kiện âm nhạc đã làm dấy lên tin đồn tình cảm của cả hai.

Xem >>>


Ăn tiết canh tại đám cỗ, người đàn ông nhập viện do nhiễm liên cầu lợn

Trên địa bàn Hà Nội vừa ghi nhận 2 trường hợp mắc liên cầu lợn, trong đó có nam bệnh nhân bị sốt cao, rối loạn ý thức sau khi ăn tiết canh tại đám cỗ.

Xem >>>


Hà Trần không xúc phạm Tùng Dương, tiếc vì Trấn Thành bị lôi vào tranh cãi

Giới thiệu live concert 30 năm sự nghiệp, ca sĩ Hà Trần đính chính về bình luận 'No shame' và nhắc tên Trấn Thành trên trang cá nhân của Tùng Dương.

Xem >>>


Nhiều điểm mới trong quy định về chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Thông tư số 05/2024/TT-BLĐTBXH quy định chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thay thế cho Thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH và Thông tư số 21/2020/TT-BLĐTBXH do Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội vừa ban hành đã đưa ra nhiều điểm mới, thay đổi lớn trong cách xác định chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như trong cách đánh giá, xếp loại nhà giáo giáo dục nghề nghiệp so với trước.

Xem >>>


Chiếc xe dưới 2 tỉ với nhiều đặc quyền cho chủ nhân

Mẫu SUV điện cỡ E của VinFast được một số người tiêu dùng ví như người bạn đồng hành xứng tầm với nhóm khách hàng doanh nhân, gia đình.

Xem >>>


Đức Pháp chủ Thích Trí Quảng khai pháp về hạnh đầu đà

Đại lão Hòa Thượng Thích Trí Quảng - Pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam - đã khai pháp khóa huân tu tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TPHCM. Đức Pháp chủ làm rõ một số pháp môn tu trong đó có hạnh đầu đà.

Xem >>>


Ukraine mở mặt trận mới, gây thêm tổn thất cho Hạm đội Biển Đen của Nga

Máy bay không người lái (UAV) của Ukraine đang đe dọa đội tàu Nga ở Biển Azov. Đây là tín hiệu cho thấy, Kiev muốn tấn công cơ sở hạ tầng của Moscow ở cả khu vực ngoài Biển Đen.

Xem >>>