Nhà Trắng lên tiếng về vai trò của Ấn Độ với việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine


Nhà Trắng cho rằng mối quan hệ của Ấn Độ với Liên bang Nga có thể giúp New Delhi có khả năng tác động để Tổng thống Vladimir Putin chấm dứt chiến tranh với Ukraine.

10/07/2024 06:54 Xem >>>


Tin tức thời tiết hôm nay 10.7.2024: Miền Bắc nơi nắng nóng, nơi mưa giông

Tin tức thời tiết hôm nay 10.7.2024, theo dự báo, ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc của Bắc bộ có mưa rào và giông rải rác, có nơi mưa rất to. Trong khi đó, đồng bằng Bắc bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ C.

Xem >>>


Nga phản bác cáo buộc của Ukraine, EU hứa giúp tái thiết viện nhi ở Kiev

Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc bác bỏ cáo buộc quân đội nước này tấn công một bệnh viện nhi ở Kiev, đồng thời khẳng định sự cố do chính tên lửa phòng không của Ukraine gây ra.

Xem >>>


Galaxy Z Flip6 ra mắt với nhiều nâng cấp, tăng giá bán

Cùng với Galaxy Z Fold6 gập lại dạng sách, Samsung cũng giới thiệu thành viên mới trong gia đình smartphone màn hình gập của mình mang tên Galaxy Z Flip6.

Xem >>>


Gameshow tận dụng 6 múi

Đương nhiên ở gameshow gồm toàn nam nghệ sĩ, nam tính chính là chìa khóa thu hút khán giả. Nhưng cũng có nam tính các kiểu nông, sâu khác nhau.

Xem >>>


Samsung Galaxy Z Fold6 ra mắt với diện mạo mới, mỏng nhẹ hơn

Tối 10.7 (giờ Việt Nam), Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 tại sự kiện Galaxy Unpacked ở Paris (Pháp) với thiết kế mỏng, nhẹ hơn cùng tỷ lệ khung hình mới cho màn hình ngoài.

Xem >>>


Xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho nam sinh ở Đồng Nai bị đầu độc xyanua

Theo Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đồng Nai, trường hợp nam sinh trong vụ bị đầu độc xyanua, đủ điều kiện được xét đặc cách tốt nghiệp THPT.

Xem >>>


Nhà máy hoàn toàn tự động của Xiaomi đi vào hoạt động

CEO Xiaomi Lei Jun vừa thông báo trên mạng xã hội Weibo rằng nhà máy hoàn toàn tự động (chỉ có robot và không có con người) sẽ bắt đầu sản xuất trên quy mô lớn.

Xem >>>


Sắc vóc của Kien ARrC - nam idol người Việt sắp ra mắt tại K-Pop

Netizen Việt tiếp tục có dịp "phổng mũi" tự hào khi sắp có một Gen Z người Việt thành công ra mắt tại Hàn Quốc dưới trướng công ty con của SM Entertainment. 

Xem >>>


Hà Nội: Cháy gian hàng Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, dân tưởng diễn tập

(PLO)- Xảy ra vụ cháy tại gian hàng ở Trung tâm thương mại Big C Thăng Long Hà Nội nhưng nhiều người lầm tưởng là một trong những phương án diễn tập.

Xem >>>